วันนี้เราจะพาไปช้อปปิ้งแหล่งละลายเงินเงินในกระเป๋า  

มาค่ะวันนี้เราจะพาไปดูแหล่งที่ละลายเงินในกระเป๋าที่สามารถดูดเงินในกระเป๋าแบบว่าหมดโดยที่ไม่รู้ตัวเลยค่ะวันนี้จะพาไปหาแหล่งช็อปปิ้งไม่ว่าจะเป็น ของใช้ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า  มีทั้งแบบแฟชั่น และแบรนด์เนม ไม่ไกล้ไม่ไกลอยู่แถวบริเวณกรุงเทพทั้งนั้นเลย เราไปดูกันว่ามีที่ไหนกันบ้าน  

ดองกิโฮเต้   เป็นแหล่งที่ท่องเที่ยวใหม่และไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น  เพราะว่าร้านดองกิ หรือว่าร้าน ห้างดองกี้ มาเปิดเอาใจคนชอบและหลงรักญี่ปุ่นเพราะว่าภายในนั้นมีแต่สินค้านานานชนิดต่างๆ ทั้งของแบรนด์เนม  อาหาร ขนม ยา เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้สำนักงาน หรืออาหาร และของอื่นๆอีกมากมาย เป็นต้น และยังรวมไปถึงร้านอาหาร และร้านค้าคาราโอเกะ โซนเอนเตอร์เทนเมนท์   เพราะจะทำให้คุณนั้นได้เดินช้อปปิ้งแบบไม่สิ้นสุด เพราะว่าไม่ต้องมองไปทางไหนมีแต่ของที่หน้าซื้อ แล้วอย่างนี้จะละลายเงินในระเป๋าไม่ให้หมดได้ไง  

สยามทาคาชิมาย่า ซึ่งเป็นห้างที่เปิดขึ้นในญี่ปุ่นแต่มาเปิดที่ไทยนั้นมีทั้งหมด  7 ชั้น มีทั้งสินค้ามากมายจากแบรนด์ญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ของตกแต่งบ้าน  กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอาง ของกินต่างๆ ทั้งหวานและคาว ซึ่งตอบความอยากเป็นญี่ปุ่น ได้ทุกเพศทุกวัยเหมาะแก่กับสาวกคนรักญี่ปุ่น  

เอ็มบีเคเซ็นเตอร์  เป็นแหล่งที่ช้อปปิ้งที่ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก เพราะว่าเป็นแหล่ง สารพัดของใช้ ไม่ว่าจะเป็นของใช้อะไร มีทั้งตั้งแต่หัวจรดเท้า มีทั้ง ของแบรนด์เนม และแฟชั่น  มีโรงหนัง ภาพยนตร์ และยังเป็นแหล่งรวบรวมที่ขายสินค้าไอจีจำพวกโทรศัพท์มือถือ และแหล่งมือถืออีกมากมาย บอกได้เลยว่าที่เดียวนั้นครบ จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำใมเป็นแหล่งละลายเงินของนักช้อป

สยามพารากอน  อันนี้เป็นแหล่งช้อปปิ้งสุดหรูในย่านปทุมวัน  ส่วนใครนั้นที่หลงใหลในการช้อปปิ้งของใช้แบรนด์เนม  นั้นที่นี่เหมาะกับการที่คุณนั้นจะไปละทรัพย์ในกระเป๋าอย่างมากเลย  เพราะว่ามีแบรนด์ดังๆที่คุณนั้นชอบมีให้เลือกมากมาย นี่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่คุณนั้นละลายเงินชั้นดีเลยค่ะ  

สยามสแควร์   อันนี้เป็นแหล่งที่วัยรุ่นนั้นอย่างแท้จริง  เพราะว่าย่านนี้เป็นแหล่งที่มีทั้งห้าง และซอยในการที่ค้าขาของกันอย่างมาก เพราะเป็นได้ทั้งวันรุ่นนั้นมาแต่งตัวประชันความทันสมัย  ไม่ว่าจะเป็น วัยรุ่นหรือวัยทำงาน และยังมีร้านค้าขายของที่มีทั้งของกินอาร่อยเยอะแยะมากมายให้เรานั้นได้เลือกในการกินอีกด้วย และเป็นแหล่งที่มีขายชาไข่มุกมากที่สุดเลยก็ว่าได้  มีให้เรานั้นเลือกซื้อตามที่เรานั้นอยากกินเลย  

 

ข้อมูลบทความได้มาจาก แทงบอลออนไลน์ ฝากขั้นต่ำ 100